3D Oasis City Bình Dương

Oasis City Bình Dương – Thành Phố Của Bạn

Oasis City Bình Dương – Thành Phố của bạn là dự án khu phức hợp đón đầu xu hướng trung tâm đô thị mới với mô hình sinh thái vượt trội. Là một trong những dự án nổi bật của Bất Động Sản Bình Dương ngay tại Mỹ Phước 4, với giá trị khai thác bền vững theo thời gian. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dự án!

Phối cảnh 3D Oasis City Bình Dương
Phối cảnh 3D Oasis City Bình Dương

Tổng quan hình ảnh Oasis City Bình Dương:

1. Giới thiệu Oasis City Bình Dương:

Oasis City Bình Dương được coi là dự án đón đầu xu hướng trung tâm đô thị mới cho cộng đồng cư dân tại Mỹ Phước 4 Bến Cát – Bình Dương. Dự án thu hút sự chú ý của khách hàng không chỉ bởi thiết kế không gian hiện đại, độc đáo mà còn bằng “phần hồn” đầy cảm xúc của lối sống xanh an lành.

 • Tên dự án: Oasis City
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Quốc Tế Bắc Sài Gòn (SNI) đầu tư xây dựng 
 • Vị trí: Mỹ Phước 4 – Bình Dương
 • Diện tích khuôn viên đất: 470.000 m2
 • Diện tích xây dựng: 188.000 m2
 • Công viên bờ sông: 21.500 m2
 • Nhà phố & Biệt thự: 2.500 căn
 • Căn hộ cao cấp: 1.000 căn
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng sỡ hữu vĩnh viễn
Mặt bằng tổng Oasis City Bình Dương
Mặt bằng tổng Oasis City Bình Dương

2 Vị Trí:

Nằm ở vị trí vàng của Mỹ Phước 4 thị xã Bến Cát – Bình Dương. Oasis City Bình Dương kết nối thuận tiện và dễ dàng đến cát tiện ích lân cận: Bệnh viện, Trường học, siêu thị, chợ ngân hàng,…

Dự án được bao bọc bởi hai dòng sông Thị Tính và Bình Minh với không gian xanh mát và khí hậu mát mẻ giúp cư dân hưởng trọn cuộc sống xanh và gần gũi với thiên nhiên.

 • 1 phút đến trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức
 • 2 phút đến Trung Tâm Thương Mại Go
 • 3 phút đến trường Đại Học Thủ Dầu Một
 • 4 phút đến Vinmart, chợ truyền thống, siêu thị,…
 • 5 phút đến trường tiểu học – trung học lân cận
Vị trí Oasis City Bình Dương
Vị trí Oasis City Bình Dương

3. Tiện ích nội và ngoại khu:

Nội khu Oasis City với đầy đủ tiện ích cơ bản hồ bơi, chợ, trường học, công viên,… đáp ứng đầy đủ cho cư dân Oasis nói riêng và cư dân Mỹ Phước 4 Bến Cát – Bình Dương nói chung

Ngoại khu vị trí nằm đối diện trường đại học Quốc Tế Việt Đức với diện tích 50 ha cùng 12.000 sinh viên, giảng viên trong và ngoài nước đang học. Đây sẽ là nhóm khách hàng có nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, an cư rất lớn ngay tại khu vực này.

Đại học Quốc Tế Việt Đức
Đại học Quốc Tế Việt Đức

4. Mẫu nhà Oasis City Bình Dương:

Với nguồn nhân lực 12.000 sinh viên giảng viên trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức và các chuyên gia, kỹ sư, lao động trình độ cao trong và ngoài nước sinh sống và làm việc tại khu công nghiệp Mỹ Phước – Bến Cát. Oasis City Bình Dương không chỉ phù hợp với nhu cầu ở thực mà còn sở hữu điểm mạnh về khai thác kinh doanh và cho thuê hiện hữu.

4a. Shophouse Oasis City Bình Dương:

Shophouse Oasis City Bình Dương đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường Bất Động Sản Bình Dương bởi phong cách thiết kế đậm nét Việt – Sing. Shophouse được quy hoạch diện tích, trung bình mỗi nền từ 75-85 m², thiết kế xây dựng cao 2 tầng, gây ấn tượng mạnh với giới đầu tư bất động sản, bởi vị thế đắc địa thu hút khách hàng cùng những lợi thế to lớn trong kinh doanh.

Mẫu 3D Shophouse Oasis City Bình Dương
Mẫu 3D Shophouse Oasis City Bình Dương

Xem chi tiết: Shophouse Oasis City Bình Dương

4b. Nhà liên kế vườn Oasis City Bình Dương:

Nhà Liên Kế Vườn Oasis City Bình Dương – Vì cuộc sống của bạn là sản phẩm cho ai yêu, hiểu và dành thời gian cho tổ ấm hạnh phúc thăng hoa. Ngôi nhà mang vẻ đẹp tự nhiên, thanh nhã, là nơi chủ nhân tìm về sau những ồn ã, huyên náo của thành phố hoa lệ.

Mẫu 3D Nhà liên kế vườn Oasis City Bình Dương
Mẫu 3D Nhà liên kế vườn Oasis City Bình Dương

Xem chi tiết: Nhà Liên Kế Vườn Oasis City Bình Dương

4c Nhà tứ lập Oasis City Bình Dương:

Nhà Tứ Lập Oasis City Bình Dương – Ngôi nhà của những xúc cảm bình yên dành riêng cho bạn, sống xanh thời hiện đại, mọi thứ luôn giữ 2 chữ đơn giản. Nhà tứ lập nhã nhặn, tinh tế trong từng đường nét và ý đồ thiết kế đã mang lại những xúc cảm đầy hứng khởi cho gia chủ.

Mẫu 3D Nhà tứ lập Oasis City Bình Dương
Mẫu 3D Nhà tứ lập Oasis City Bình Dương

Xem chi tiết: Nhà Tứ Lập Oasis City Bình Dương

4d. Nhà song lập Oasis City Bình Dương:

Nhà Song Lập Oasis City Bình Dương – Viết nên cuộc sống, bởi vì bạn xứng đáng. Ngôi nhà mang vẻ đẹp Á Đông, kết nối với tương lai, đem đến yếu tố riêng tư cần thiết cho khu vực sinh hoạt chung, tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu 3D Nhà Song Lập Oasis City Bình Dương
Mẫu 3D Nhà Song Lập Oasis City Bình Dương

Xem chi tiết: Nhà Song Lập Oasis City Bình Dương

5. Lời Kết:

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi “xuống tiền” vào sản phẩm này, bởi dự án ngay khu công nghiệp hay trường đại học lớn thường có tính thanh khoản cao. Oasis City Bình Dương là sản phẩm đáp ứng cả 2 điều trên, nên rất thuận lợi trong quá trình trao đổi mua bán cũng như thu về lợi nhuận ổn định theo hình thức cho thuê.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Bài viết liên quan

The Oasis Riverside Bình Dương

The Oasis Riverside là một trong những dự án nổi bật của Bất Động Sản Bình Dương. Tiếp nối thành công của Oasis City Bình